Buôn Ma Thuột - Thủ phủ cà phê

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột để khám phá vùng đất Tây Nguyên tuyệt đẹp. Nam Việt Sky sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp… chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé tốt nhất đi Buôn Ma Thuột tại TONGDAIVESKY.COM ngay bây giờ nhé!

1. THÔNG TIN SÂN BAY, GIÁ VÉ:

Lựa chọn đến Buôn Ma Thuột bằng đường hàng không, hành trình của quý khách sẽ dừng chân tại cảng hàng không Buôn Ma Thuột. Sân bay thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 8 km về phía Đông Nam. 

Hiện tại, cảng hàng không Buôn Ma Thuột đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đăng ký khai thác các đường bay nội địa, các chuyến bay:

 - Chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh(SGN) tới Buôn MaThuột (BMV): đường bay hiện được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất 4 chuyến bay/ngày.  Giá vé cho chặng bay này thường dao động từ 99.000đ – 550.000đ.

- Chuyến bay từ Hà Nội (HAN) tới Buôn Ma Thuột (BMV): hiện được Vietnam Airlines và Vietjet khai thác. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 599.000đ - 900.000đ.

- Chuyến bay từ Vinh (VII) tới Buôn Ma Thuột (BMV): được Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 299.000đ.

- Chuyến bay từ Hải Phòng (HPH) tới Buôn Ma Thuột (BMV): hiện được hãng hàng không Jetstar độc quyền khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành lúc 08:05 tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Giá vé cho chặng bay này dao động từ 690.000đ – 1.020.000đ.

- Chuyến bay từ Thanh Hóa (THD) tới Buôn Ma Thuột (BMV): hiện được hãng hàng không Jetstar độc quyền khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành lúc 10:20 tại sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa). Giá vé cho chặng bay này dao động từ 500.000đ – 900.000đ.

- Chuyến bay từ Đà Nẵng (DAD) tới Buôn Ma Thuột (BMV): được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 299.000đ – 900.000đ.

2. ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BUÔN MA THUỘT:

Vườn quốc gia Yok Don Thác Đrây Sáp, Nhà dài Êđê, làng văn hóa Ako Đhông, lễ hội đua voi,...

3. MÙA DU LỊCH LÝ TƯỞNG:  Tháng 2 đến giữa tháng 4 - Đây là thời gian diễn ra nhiều lễ hội và cũng là mùa hoa dã quỳ nở vàng rực khắp các nẻo đường ở Tây Nguyên.

4. ĐẶC SẢN:  gà sa lửa, cơm lam, rượu cần,...

5. ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT TẠI ĐẠI LÝ VÉ NAM VIỆT SKY

Để đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột quý khách hàng có thể truy cập website: tongdaivesky.com – Đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế. Nam Việt Sky với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình.

Nam Việt Sky  cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!

Liên hệ đặt vé: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH NAM VIỆT SKY

Ad: 271/19 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933 48 32 39 - 0899 78 82 48 

Email: info@vemaybaysky.vn - namvietsky1@gmail.com

Web:  www.tongdaivesky.com - www.vemaybaysky.vn

Nam Việt Sky - Cùng bay và trải nghiệm!